ประกาศ

เปิดรับอาสาสมัครนักสิทธิมนุษยชน รุ่น 18 (วันนี้ - 29 ก.พ. 67)

ลงชื่อเข้าร่วมในแถลงการณ์จากกลุ่มภาคีนิติธรรมพลเมือง "สารถึงคนหนุ่มสาวผู้กล้าหาญ และคำเรียกร้องต่อศาลเพื่อทรงสถิตยุติธรรม"

กลุ่ม @BeachForLifeTH เเละขบวนประชาชนทวงคืนชายหาด 91 องค์กร ยื่นข้อเรียกร้องต่อรัฐบาล เพื่อทวงคืนชายหาดจากการก่อสร้างกำเเพงกันคลื่น

#ดงมะไฟ ไม่ใช่เหมืองธรรมดา แต่เป็นเหมืองที่ยึดคืนจากรัฐและนายทุน❗️การต่อสู้ของเครือข่ายชาวบ้านกินเวลานานกว่า 27 ปี

สื่อ The Reporters รายงานมีผู้ลี้ภัยจีนถูกจับหน้าสถานทูตจีน ระหว่างชูป้ายประท้วงประธานาธิบดีจีน ระหว่างประชุมเอเปค ฐานเข้ามาในไทย

ด่วน 10.06 น. ✍️ ศาลอาญามีคำสั่งอนุญาตให้ประกันตัว แซม พรชัย, แม็ก สินบุรี และมิกกี้บัง สามสมาชิก #ทะลุฟ้า โดยให้วางหลักประกันคนละ 100,000 บาท

สมบัติ ทองย้อย ? ถูกคุมขังย่างเข้า 200 วัน หรือนานกว่าครึ่งปีแล้ว! ในคดี ม.112 กรณีโพสต์ #เก่งมากกล้ามากขอบใจ และอีก 2 ข้อความ

รับสมัครนักศึกษาฝึกงาน (Media Team)
ในตำแหน่ง Content Creator / Graphic  (2 ตำแหน่ง)
วันที่เริ่มต้นฝึกงาน : ต้นเดือนตุลาคม 2566
ปิดรับสมัคร : 30 กันยายน 2566

มูลนิธิอาสาสมัครเพื่อสังคม (มอส.) กำลังมองหานักศึกษาฝึกงานที่สนับสนุนทีมสื่อสารขององค์กร ในการมีส่วนร่วมออกแบบทิศทางงานสื่อสาร จัดการแพลตฟอร์มดิจิทัลและช่องทางการสื่อสารของพวกเรา รวมถึงมีโอกาสได้ร่วมงานกับเครือข่ายการทำงานของ มอส. เพื่อสร้างการรับรู้และเชื่อมโยงประเด็นการทำงานอาสาสมัคร

นอกจากนี้เราเปิดโอกาสที่จะเริ่มต้นและเสนอรูปแบบการสื่อสารอื่นๆ ที่เหมาะกับวิสัยทัศน์ของพวกเรา ไม่ว่าจะเป็น การสร้างวิดีโอ พอดแคสต์ การจัดกิจกรรม หรือการสื่อสารในรูปแบบอื่นๆ

ขอบเขตหน้าที่ Content Creator (1 ตำแหน่ง)

ขอบเขตหน้าที่ Graphic (1 ตำแหน่ง)

เรากำลังมองหา

สิ่งที่คุณคาดหวังได้จากเรา

มอส. คืออะไร?

เราทำงานเพื่อสนับสนุนส่งเสริมการพัฒนาศักยภาพของคนรุ่นใหม่ ผ่านกระบวนการของแต่ละโครงการ เพื่อยกระดับ พัฒนาทักษะ ความคิด รวมถึงส่งเสริมความเข้าใจในงานอาสาสมัครให้กับคนรุ่นใหม่มีพื้นที่ร่วมกันสร้างสรรค์สังคมที่เท่าเทียม ยั่งยืน และมีความยุติธรรม

โดยมีโครงการปัจจุบันได้แก่ :
อาสาสมัครนักสิทธิมนุษยชน
อาสาคืนถิ่น
พลเมืองอาสา
Expression Bloom และอื่นๆ

หากเราสนใจ จะได้รับการตอบกลับจากเราภายในสิ้นเดือนกันยายน 2565
#มอส #เปิดรับนักศึกษาฝึกงาน #Opencallforinterns

เรื่องโดย มูลนิธิอาสาสมัครเพื่อสังคม และเครือข่ายฯ

ค้นหาโครงการที่เหมาะกับฉัน
thThai