ประกาศ

เปิดรับอาสาสมัครนักสิทธิมนุษยชน รุ่น 18 (วันนี้ - 29 ก.พ. 67)

ลงชื่อเข้าร่วมในแถลงการณ์จากกลุ่มภาคีนิติธรรมพลเมือง "สารถึงคนหนุ่มสาวผู้กล้าหาญ และคำเรียกร้องต่อศาลเพื่อทรงสถิตยุติธรรม"

กลุ่ม @BeachForLifeTH เเละขบวนประชาชนทวงคืนชายหาด 91 องค์กร ยื่นข้อเรียกร้องต่อรัฐบาล เพื่อทวงคืนชายหาดจากการก่อสร้างกำเเพงกันคลื่น

#ดงมะไฟ ไม่ใช่เหมืองธรรมดา แต่เป็นเหมืองที่ยึดคืนจากรัฐและนายทุน❗️การต่อสู้ของเครือข่ายชาวบ้านกินเวลานานกว่า 27 ปี

สื่อ The Reporters รายงานมีผู้ลี้ภัยจีนถูกจับหน้าสถานทูตจีน ระหว่างชูป้ายประท้วงประธานาธิบดีจีน ระหว่างประชุมเอเปค ฐานเข้ามาในไทย

ด่วน 10.06 น. ✍️ ศาลอาญามีคำสั่งอนุญาตให้ประกันตัว แซม พรชัย, แม็ก สินบุรี และมิกกี้บัง สามสมาชิก #ทะลุฟ้า โดยให้วางหลักประกันคนละ 100,000 บาท

สมบัติ ทองย้อย ? ถูกคุมขังย่างเข้า 200 วัน หรือนานกว่าครึ่งปีแล้ว! ในคดี ม.112 กรณีโพสต์ #เก่งมากกล้ามากขอบใจ และอีก 2 ข้อความ

อาสา “ยาดมมอบสุข”

The Farm Concept MJ46+FCW บางนาใต้ เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10270

นักจิตวิทยากล่าวเอาไว้ว่า “กลิ่นส่งผลต่อความทรงจำของเรามากที่สุด” กลิ่นมักเชื่อมกับความทรงจำระยะยาวของเรา ทำให้เราย้อนคิดถึงความทรงจำที่เต็มไปด้วยความรู้สึกต่าง ๆ ในช่วงเวลานั้น ฉะนั้นใน Workshop นี้จะพาอาสาสมัครทุกคนย้อนกลับไปตามหา "กลิ่น" ที่เป็นกลิ่นของตัวเอง กลิ่นของความสุขที่ทำให้เรายังคงยิ้มได้ทุกครั้งเมื่อย้อนคิดถึง พร้อมร่วมแบ่งปันกลิ่นนั้น เพื่อส่งต่อความสุขของเราสู่ตายายในชุมชน ให้ได้รับความสุขเช่นกัน ใครต้องการมาร่วมกิจกรรมสามารถมาร่วมได้ในช่วง รอบเช้า เปิดลงทะเบียน 08:45 น. รอบบ่าย เปิดลงทะเบียน 12:45 น. ระบุชื่อ–นามสกุล….. ชื่อกิจกรรม…..  ส่ง Inbox มาที่เพจ Facebook : พลเมืองอาสา-Citizen Volunteer  หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่จะส่งลิงค์ Google Form และกรอกข้อมูลให้ครบถ้วนแล้ว Summit ส่งกลับ […]

Featured Featured

อาสา “กระเป๋าสร้างสุข”

The Farm Concept MJ46+FCW บางนาใต้ เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10270

เด็กเล็กจำนวนมากกำลังขาดนมซึ่งเป็นอาหารสำคัญในวัยแรกเกิดและก่อนปฐมวัย จากหลากหลายสาเหตุ อาทิ กำพร้า แม่มีภาวะสุขภาพทำให้ไม่สามารถให้นมลูกได้ แม่ถูกจองจำ หรือแม่ต้องไปทำงานห่างไกลทิ้งลูกให้อยู่กับตายายเป็นต้น "พลเมืองอาสา" จึงจัดกิจกรรมอาสาลงลายกระเป๋าขึ้น เพื่อระดมทุนจัดหานมเด็กเล็กแรกเกิดถึงสามขวบที่ขาดนม กระเป๋าที่ท่านออกแบบลงลาย ท่านจะได้รับกลับไปเป็นสิ่งตอบแทนการช่วยเหลือเด็กครั้งนี้ ซึ่งท่านอาจนำไปมอบเป็นของขวัญต่อผู้อื่น กรณีที่ท่านบริจาคคืน เราจะนำไปใช้ประโยชน์กับกิจกรรมทางสังคมอื่นต่อไป ใครต้องการมาร่วมกิจกรรมสามารถมาร่วมได้ในช่วง รอบเช้า เปิดลงทะเบียน 08:45 น. รอบบ่าย เปิดลงทะเบียน 12:45 น. ระบุชื่อ-นามสกุล..... ชื่อกิจกรรม.....  ส่ง Inbox มาที่เพจ Facebook […]

ค้นหาโครงการที่เหมาะกับฉัน
thThai