ประกาศ

เปิดรับอาสาสมัครนักสิทธิมนุษยชน รุ่น 18 (วันนี้ - 29 ก.พ. 67)

ลงชื่อเข้าร่วมในแถลงการณ์จากกลุ่มภาคีนิติธรรมพลเมือง "สารถึงคนหนุ่มสาวผู้กล้าหาญ และคำเรียกร้องต่อศาลเพื่อทรงสถิตยุติธรรม"

กลุ่ม @BeachForLifeTH เเละขบวนประชาชนทวงคืนชายหาด 91 องค์กร ยื่นข้อเรียกร้องต่อรัฐบาล เพื่อทวงคืนชายหาดจากการก่อสร้างกำเเพงกันคลื่น

#ดงมะไฟ ไม่ใช่เหมืองธรรมดา แต่เป็นเหมืองที่ยึดคืนจากรัฐและนายทุน❗️การต่อสู้ของเครือข่ายชาวบ้านกินเวลานานกว่า 27 ปี

สื่อ The Reporters รายงานมีผู้ลี้ภัยจีนถูกจับหน้าสถานทูตจีน ระหว่างชูป้ายประท้วงประธานาธิบดีจีน ระหว่างประชุมเอเปค ฐานเข้ามาในไทย

ด่วน 10.06 น. ✍️ ศาลอาญามีคำสั่งอนุญาตให้ประกันตัว แซม พรชัย, แม็ก สินบุรี และมิกกี้บัง สามสมาชิก #ทะลุฟ้า โดยให้วางหลักประกันคนละ 100,000 บาท

สมบัติ ทองย้อย ? ถูกคุมขังย่างเข้า 200 วัน หรือนานกว่าครึ่งปีแล้ว! ในคดี ม.112 กรณีโพสต์ #เก่งมากกล้ามากขอบใจ และอีก 2 ข้อความ

Featured Featured

เวทีเสวนา Islamic Feminism : ใครว่าเป็นมุสลิมแล้วเป็นเฟมินิสต์ไม่ได้

Thammasat University 99 หมู่ 18 ถ.พหลโยธิน ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง, Bangkok

วันสตรีสากล (International women’s day) ในปีนี้อยากชวนทุกท่านมาลองจินตนาการถึงโลกที่เท่าเทียม ปราศจากอคติ การเหมารวม และการเลือกปฏิบัติ โลกที่มีความหลากหลาย เสมอภาค และครอบคลุม โลกที่ให้คุณค่ากับทุกความแตกต่าง #InspireInclusion โดยที่ทุกคนสามารถร่วมกันสร้างพื้นที่เพื่อความเท่าเทียมได้ เราตระหนักถึงการมีส่วนร่วมในการขับเคลื่อนสังคมที่มีความหลากหลาย ตามเวลาที่แปรเปลี่ยน จากการสู้เพื่อสิทธิ และความเที่ยงธรรม (equity) ตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน การต่อสู้ยังคงดำเนินต่อไปภายใต้เงื่อนไขที่แตกต่างกันโดยสิ้นเชิง ในสังคมที่แตกต่าง และมีความหลากหลาย แสดงให้เห็นว่าการต่อสู้ของบุคคลที่นิยามตนเองว่าเป็น “ผู้หญิง” นั้นกำลังเติบโตและผลิบานในสังคมได้อย่างสวยงาม เพื่อสนับสนุนการเคลื่อนไหวในประเด็นนี้ เราขอนำเสนอเวทีเสวนาภายใต้หัวข้อ Islamic Feminism […]

ค้นหาโครงการที่เหมาะกับฉัน
thThai